皇冠信用网
热门标签

体彩 规则 (www.ad6868.vip):Cô con gái nổi loạn của Johnny Depp: 23 tuổi, hẹn hò... cả nam lẫn nữ

时间:2周前   阅读:3

体彩 规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的体彩 规则登录网址、体彩 规则备用网址、体彩 规则最新网址、体彩 规则手机网址、体彩 规则管理网址、体彩 规则会员网址。提供体彩 规则APP下载,体彩 规则APP包含体彩 规则代理登录线路、体彩 规则会员登录线路、体彩 规则信用网开户、体彩 规则现金网开户、体彩 规则会员注册、体彩 规则线上投注等业务。

Nữ diễn viên Lily-Rose Depp (Ảnh: Wonderland).

Lily-Rose Depp - con gái của tài tử người Mỹ Johnny Depp và nữ ca sĩ người Pháp Vanessa Paradis - vừa xác nhận mối quan hệ tình cảm với nữ rapper 070 Shake. Lily-Rose cho biết đã gắn bó với nữ rapper 25 tuổi được 4 tháng.

Hiện tại, Lily-Rose đang theo đuổi sự nghiệp diễn xuất ở Hollywood. Là con sao và đang nỗ lực gây dựng sự nghiệp ở kinh đô điện ảnh, Lily-Rose luôn thu hút sự chú ý. Dù vậy, cô vẫn cố gắng giữ cho đời tư của mình kín tiếng nhất có thể.

Lily-Rose (phải) bên nữ rapper 070 Shake (Ảnh: Pop Sugar).

Lily-Rose từng nói: "Tôi nghĩ giá trị của sự riêng tư là điều đã được xác lập trong tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Cha mẹ tôi luôn đề cao sự riêng tư và nỗ lực để con cái có được tuổi thơ bình thường nhất có thể. Lớn lên trong một gia đình như gia đình tôi, tất cả các thành viên đều hiểu được tầm quan trọng của sự riêng tư và luôn nỗ lực để giữ những chuyện cá nhân là của riêng mình. Ngay cả khi đã bước chân vào lĩnh vực showbiz, tôi cũng luôn nỗ lực để giữ được sự riêng tư cho mình, đó là điều rất quan trọng đối với tôi".

Những chuyện tình cảm của Lily-Rose được biết tới chủ yếu là do các động thái thân mật của cô được thợ săn ảnh ghi lại, hoặc do những đăng tải của cô trên mạng xã hội. Dù vậy, trước nay, Lily-Rose chưa từng chính thức lên tiếng nói về chuyện tình cảm của mình.

Dưới đây là tất cả những chuyện tình mà Lily-Rose Depp từng đi qua trước khi hẹn hò nữ rapper 070 Shake:

Lily-Rose bên rapper Yassine Stein (Ảnh: Pop Sugar).

,

金沙集团官网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的金沙集团官网登录网址、金沙集团官网备用网址、金沙集团官网最新网址、金沙集团官网手机网址、金沙集团官网管理网址、金沙集团官网会员网址。提供金沙集团官网APP下载,金沙集团官网APP包含金沙集团官网代理登录线路、金沙集团官网会员登录线路、金沙集团官网信用网开户、金沙集团官网现金网开户、金沙集团官网会员注册、金沙集团官网线上投注等业务。

,

Hồi tháng 11/2021, Lily-Rose công khai chuyện hẹn hò với rapper Yassine Stein bằng nụ hôn thực hiện ngay trước ống kính thợ săn ảnh. Lily-Rose và Yassine từng thường xuyên xuất hiện bên nhau. Dù vậy, tới tháng 3 năm nay, các fan phát hiện ra rằng hai người đã bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội.

Lily-Rose và Austin Butler từng "cảm nắng" (Ảnh: Pop Sugar).

Hồi tháng 8/2021, Lily-Rose và nam diễn viên người Mỹ Austin Butler hôn nhau trên phố. Nụ hôn nóng bỏng của hai ngôi sao trẻ đã nhanh chóng làm dấy lên tin đồn rằng họ đang hẹn hò, nhưng chuyện tình này không kéo dài. Sau nụ hôn nóng bỏng, không thấy có dấu hiệu tiếp theo cho thấy một mối quan hệ tình cảm đã thực sự được hình thành.

Lily-Rose và Timothée Chalamet (Ảnh: Pop Sugar).

Lily-Rose gặp nam diễn viên người Mỹ Timothée Chalamet trên phim trường The King hồi mùa hè năm 2018. Hai người bắt đầu thường xuyên xuất hiện bên nhau và có những cử chỉ thân mật kể từ tháng 10/2018. Dù vậy, tới tháng 4/2020, thông tin cặp đôi chia tay lan đi nhanh chóng, không rõ nguyên nhân nào đã khiến mối quan hệ này kết thúc.

Có thể hai diễn viên trẻ đã không chịu nổi áp lực đến từ sự quan tâm quá lớn mà truyền thông và công chúng dành cho mình. Trong mối quan hệ này, đáng chú ý nhất là nụ hôn nóng bỏng mà Lily-Rose và Timothée trao nhau trên du thuyền hồi mùa hè năm 2019, hình ảnh này đã được các tờ tin tức showbiz đồng loạt đăng tải.

Timothée Chalamet từng lên tiếng bày tỏ cảm nhận cá nhân khi hẹn hò Lily-Rose: "Tôi tận hưởng một kỳ nghỉ hè bên người mà tôi yêu, cảm nhận của tôi rất tuyệt vời. Nhưng rồi khi tôi xem tin tức, tôi liền cảm thấy xấu hổ khi đọc tới những dòng bình luận, có rất nhiều bình luận về ngoại hình của tôi. Thậm chí có người còn nói chuyện hẹn hò này chỉ là một chiêu trò PR. Mọi người thực sự nghĩ tôi cần phải mượn chuyện này để PR hình ảnh bản thân ư?".

Lily-Rose và Ash Stymest (Ảnh: Just Jared).

Lily-Rose bắt đầu có những động thái thân mật công khai với người mẫu Anh Ash Stymest từ tháng 10/2015. Đây là chuyện tình cảm công khai đầu tiên của Lily-Rose. Chuyện tình này diễn ra khá kín tiếng. Lily-Rose được cho là đã chia tay Ash Stymest trong năm 2018.

,

百家乐网www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的百家乐网登录网址、百家乐网备用网址、百家乐网最新网址、百家乐网手机网址、百家乐网管理网址、百家乐网会员网址。提供百家乐网APP下载,百家乐网APP包含百家乐网代理登录线路、百家乐网会员登录线路、百家乐网信用网开户、百家乐网现金网开户、百家乐网会员注册、百家乐网线上投注等业务。

上一篇:回眸丨舟行万里,天舟二号发射一周年!

下一篇:立博博彩公司(www.99cx.vip):和路雪旗下可爱多携手吴磊共启520甜蜜旅程

网友评论