皇冠信用网
热门标签

Cà Mau: Gia chủ bốc phốt người đi mừng cưới 200.000 đồng

时间:1个月前   阅读:5

免费足球推介www.hgbbs.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Ngày 22.10, tài khoản facebook Truong Le đăng lên trang Chợ Tốt Năm Căn bốc phốt người đi mừng cưới.

Theo đó, tài khoản Truong Le đăng tải 1 phong bì thiệp cưới với nội dung: Chắc do ăn ở không tốt với xóm làng hay đãi ăn không được hay gia đình mình thiếu sót những gì? Đây là bài học rút kinh nghiệm cho những gia đình tổ chức tiệc tùng nha".

Trên phong bì có ghi Bs Đ. 200.

Người đi ăn cưới bị gia chủ lên mạng bốc phốt

Chụp màn hình

Cà Mau: Gia chủ "bóc phốt" người mừng cưới 200.000 đồng

Ngày 23.10, trao đổi với PV Thanh Niên qua điện thoại, bác sĩ Đ. xác nhận phong bì được đăng tải lên mạng xã hội là của mình. "Nhưng vụ việc qua rồi, tôi không muốn nhắc lại cho nó lùm xùm", bác sĩ Đ. nói.

Cũng theo bác sĩ Đ., đó là đám cưới vào ngày 19.10 và giữa bác sĩ Đ. với chủ tiệc cưới cũng chỉ quen biết ở xóm.

Còn trao đổi với PV Thanh Niên, ông L.N.Tr (ngụ TT.Năm Căn, H.Năm Căn), chủ tài khoản Truong Le, trần tình: "Khi kiểm tra thiệp mừng cưới, thấy thiệp của bác sĩ Đ. có 200.000 đồng tôi bị sốc và nóng tính nên có đăng tải nội dung đó tên trang Chợ Tốt Năm Căn. Cũng có nhiều người đi mừng đám 200.000 đồng nhưng riêng với gia đình bác sĩ Đ. khiến tôi sốc".

Ông Tr. cũng cho biết thêm: "Nhà tôi chỉ cách nhà bác sĩ Đ. chừng 300 m. Gia đình tôi có ai bệnh đều đến phòng khám của bác sĩ Đ. điều trị. Tôi và bác sĩ Đ. là đồng hương từ H.Trần Văn Thời sang Năm Căn làm ăn".

Cũng theo ông Tr., ông đăng tải nội dung (bốc phốt người đi mừng cưới) khoảng ngày 22.10. Sau khi đăng khoảng 10 phút thì ông gỡ bỏ, nhưng nội dung trên được nhiều trang mạng lấy đăng tải lại.

Sau đó thì gia chủ có "đính chính," xin lỗi

Chụp màn hình

Sau đó, tài khoản Truong Le có đăng tải nội dung: Chắc do mấy đứa em kiểm thiệp nhầm, mình hơi hấp tấp quá. Cho mình xin lỗi vợ chồng bác sĩ Đ. nhé. Để la rầy lại mấy đứa nhỏ lại, kiểm tra thiệp, phải rõ ràng...".

Hiện, nội dung bốc phốt người đi mừng cưới 200.000 đồng và cả nội dung đính chính xin lỗi đã được xóa bỏ.

上一篇:ug环球注册登录:Chuyên gia chỉ cách giúp người trẻ mua được bất động sản

下一篇:game bài tiến lên:何志恩 周美凤 谢凰姿 幸福妈咪 生命因孩子改变

网友评论